Hotline hỗ trợ: 0974 759 888

Giới thiệu

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

 

Sức hút của đồ gia dụng sản xuất và nhập khẩu nguyên bộ từ Đức vẫn chưa bao giờ hết hot tại Việt Nam. Cho đến nay, vượt lên trên mọi tiêu chuẩn khắt khe của thị trường nhà bếp – thực phẩm, đồ gia dụng Đức với những sản phẩm an toàn về chất lượng, hoàn hảo từ thiết kế đến tính năng…vẫn luôn chiếm trọn trái tim của người tiêu dùng Việt.

Thị trường hàng gia dụng trong nhiều năm trở lại đây đã chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của các siêu thị điện máy, các showroom với các chính sách bán hàng khuyến mại hàng loạt, sản phẩm vô cùng phong phú, chất lượng cũng từ thấp đến cao, đôi khi làm người tiêu dùng phải đắn đo cân nhắc mua sản phẩm thế nào cho hợp  lý.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hàng gia dụng,điện máy, chúng tôi luôn ấp ủ mong muốn mang những sản phẩm gia dụng Đức có chất lượng tốt, thân thiện với môi trường, thân thiện với cuộc sống của người dân Việt với mức giá hợp lý nhất. Đồng hành cùng người tiêu dùng, KhoHangDuc.Com sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp và đảm bảo những quyền lợi của khách hàng khi mua sản phẩm từ kho hàng chúng tôi.

Kho Hàng Đức – Địa chỉ cung cấp hàng gia dụng Đức chính hãng, uy tín, tin cậy

Hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng, đặc biệt các bà nội trợ Việt luôn muốn sắm cho không gian bếp nhà mình những đồ dùng có chất lượng nhất, dễ sử dụng nhất, bền nhất và an toàn nhất nên KhoHangDuc.Com đã giành rất nhiều thời gian, tâm huyết để tìm hiểu, chọn lựa ra những mẫu hàng gia dụng ĐỨC  chính hãng được ưa chuộng nhất từ các thương hiệu nổi tiếng mang về phục vụ khách hàng Việt với mức giá thấp nhất có thể.

Khohangduc.com với phương châm làm việc là lấy con người làm trung tâm, mọi hoạt động đều vì sự phát triển và nâng tầm chất lượng cuộc sống. Chúng tôi luôn tự hào là nhà phân phối, cung cấp đến tay người tiêu dùng Việt những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe, tiện lợi cho cuộc sống.

Nói đến sản phẩm hàng gia dụng, mọi người sẽ nghĩ đến một cuộc sống hiện đại với các sản phẩm giúp cho cuộc sống của Chúng ta cảm thấy tiện nghi và thoải mái hơn. Các sản phẩm được bày bán trên thị trường hiện nay như một mớ hỗn độn có loại giá rẻ chất lượng phập phù, không an toàn, có hiện đại đắt tiền nhưng không phù hợp, chưa kể một số sản phẩm còn gây hủy hoại môi trường sống của chính Chúng ta. Không vì mục tiêu lợi nhuận, Khohangduc.com luôn phấn đấu để trở thành một nơi mà mọi người có thể lựa chọn những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và thân thiện với môi trường.

Cung cách phục vụ kém đó là điều mà Chúng ta dễ nhận ra đối với các doanh nghiệp Việt, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 trong kỷ nguyên mới đã tạo điều kiện tốt hơn cho chúng tôi áp dụng các phương thức bán hàng tiên tiến nhưng đơn giản, lấy phương châm phục vụ hàng đầu với tiêu chí chu đáo - tận tâm - nhiệt tình làm kim chỉ nam trong các hoạt động của mình.

Hoạt động kinh doanh luôn phải gắn kết với các hoạt động xã hội, đó là cách để bất kỳ doanh nghiệp nào muốn phát triển bền vững đề phải thực hiện, hiểu được điều đó, chúng tôi luôn xác định việc ủng hộ một phần lợi nhuận của mình để chung tay xây dựng một xã hội văn minh hơn theo kịp các nước tiên tiến trên thế giới.

Hãy trải nghiệm các sản phẩm của chúng tôi với chất lượng dịch vụ hàng đầu cho cuộc sống tiện nghi hiện đại.

0974 759 888
0.56932 sec| 1905.188 kb