Hotline hỗ trợ: 0974 759 888

SET DAO CHẶT VÀ DAO THÁI BẢN TO ZWILLING GOURMET - MADE IN GERMANY

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: ZWILLING SKU:

DA34

3.200.000₫
3.800.000₫
Tình trạng sản phẩm: Có hàng

Chất liệu lưỡi dao: Thép carbon không gỉ cao cấp.Chất liệu cán dao: Nhựa ABS cứng, rắn.Dao chặt Zwilling Gourmet có trọng lượng nặng hơn so với các dòng dao chặt thông thường, có độ rộng lưỡi dao tương đối lớn để phục vụ tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng. Khoảng cách từ lưỡi dao đến sống lưng khá xa, nên người dùng có thể sử dụng băm chặt một cách thoải mái nhất. Đặc biệt lưỡi dao Zwilling Gourmet có độ dày hơn nhiều lần so với các sản phẩm thông thường khác đảm bảo độ bền bỉ và chặt được những loại thực phẩm cứng và rắn như xương, khớp,… mà không hề xuất hiện tình trạng mẻ.Dao chặt Zwilling Gourmet được chế tạo bởi chất liệu thép carbon không gỉ cao cấp – chất liệu độc quyền của thương hiệu Zwilling, đem đến độ bền đẹp như mới. Lưỡi dao sắc bén, độ cứng cao và không bị ăn mòn do tác động của bên ngoài. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất là công nghệ Sigma force – đem đến sự rắn chắc, sắc bén của dao chặt và công nghệ trui lạnh lưỡi dao – Friodur để tạo ra sản phẩm không chỉ có độ cứng mà còn có tính đàn hồi và có khả năng chống lại sự ăn mòn.


Số lượng:
+
Mua ngay
Gọi ngay: 0974 759 888
Giao hàng trong 24h
100% hàng chính hãng
Mô tả sản phẩm
Đang cập nhật...
Chi tiết sản phẩm

SET DAO CHẶT VÀ DAO THÁI BẢN TO ZWILLING GOURMET - MADE IN GERMANY .

Set dao chặt và dao thái to bản Zwilling Gourmet Made in Germany - Hàng chuẩn xịn là đây. 

Dao chặt Kích thước lưỡi dao 16cm. Dao thái to bản, kích thước lưỡi dao 18cm

Chất liệu lưỡi dao: Thép carbon không gỉ cao cấp.

Chất liệu cán dao: Nhựa ABS cứng, rắn.

Độ cứng: 55-58 HRC.

Dao chặt Zwilling Gourmet có trọng lượng nặng hơn so với các dòng dao chặt thông thường, có độ rộng lưỡi dao tương đối lớn để phục vụ tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng. Khoảng cách từ lưỡi dao đến sống lưng khá xa, nên người dùng có thể sử dụng băm chặt một cách thoải mái nhất. Đặc biệt lưỡi dao Zwilling Gourmet có độ dày hơn nhiều lần so với các sản phẩm thông thường khác đảm bảo độ bền bỉ và chặt được những loại thực phẩm cứng và rắn như xương, khớp,… mà không hề xuất hiện tình trạng mẻ.

Dao chặt Zwilling Gourmet được chế tạo bởi chất liệu thép carbon không gỉ cao cấp – chất liệu độc quyền của thương hiệu Zwilling, đem đến độ bền đẹp như mới. Lưỡi dao sắc bén, độ cứng cao và không bị ăn mòn do tác động của bên ngoài. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất là công nghệ Sigma force – đem đến sự rắn chắc, sắc bén của dao chặt và công nghệ trui lạnh lưỡi dao – Friodur để tạo ra sản phẩm không chỉ có độ cứng mà còn có tính đàn hồi và có khả năng chống lại sự ăn mòn.

Cán dao chặt Zwilling Gourmet được gắn bằng đinh tán, đảm bảo được sự chắc chắn cũng như sự ổn định khi sử dụng.

Dao chặt có lưỡi dài 15cm với độ dày được thiết kế để thích hợp với công việc chặt xương gia cầm (lưu ý ko nên dùng chặt xương lợn cứng). Dao thái có lưỡi dao 18cm có độ dày mỏng hơn dao chặt được thiết kế dùng cho các công việc thái thực phẩm như thịt, cá, hải sản, rau củ...

Dao được sản xuất trực tiếp tại xưởng Zwilling ở Sollingen tại Đức.

SET DAO CHẶT VÀ DAO THÁI BẢN TO ZWILLING GOURMET - MADE IN GERMANY

SET DAO CHẶT VÀ DAO THÁI BẢN TO ZWILLING GOURMET - MADE IN GERMANY

3.200.000₫
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về SET DAO CHẶT VÀ DAO THÁI BẢN TO ZWILLING GOURMET - MADE IN GERMANY

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0974 759 888
0.13806 sec| 2419.594 kb