Hotline hỗ trợ: 0974 759 888

Chiết xà phòng cảm ứng SIMPLEHUMAN

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: WMF SKU:

NT43

2.150.000₫
2.400.000₫

Chiết xà phòng cảm ứng SIMPLEHUMANThiết kế thông minh:Chiết xà phòng này có một ống bơm chống tắc nghẽn, đảm bảo lưu lượng xà phòng chính xác và ổn định, và một van silicon linh hoạt mở ra một dòng chảy nhanh, ổn định sau đó đóng lại để chống nhỏ giọt.Có thể điều chỉnh lượng xà phòng cho mỗi lần dùng:Để kiểm soát lượng tay hoặc xà phòng rửa chén mong muốn, bạn có thể đặt tay lên gần cảm biến một chút và xa hơn để lấy nhiều hơn.Dễ dàng nạp thêm xà phòng và giữ sạch sẽ:Một mở nạp phễu làm cho việc nạp xà phòng nhanh chóng và dễ dàng. Chiết xà phòng làm từ thép không gỉ cao cấp với chirt số chống nước IP67, giúp nó không thấm nước, vì vậy bạn có thể rửa bình trong bồn rửa và giữ cho nó trông như mới.Dùng pin sạc, thời lượng kéo dài"Bơm xà phòng sạc lại với puck sạc đi kèm - một lần sạc dụng được tối đa 3 tháng.


Số lượng:
+
Mua ngay
Gọi ngay: 0974 759 888
Giao hàng trong 24h
100% hàng chính hãng
Mô tả sản phẩm
Đang cập nhật...
Chi tiết sản phẩm

Chiết xà phòng cảm ứng SIMPLEHUMAN

Thiết kế thông minh:

Chiết xà phòng này có một ống bơm chống tắc nghẽn, đảm bảo lưu lượng xà phòng chính xác và ổn định, và một van silicon linh hoạt mở ra một dòng chảy nhanh, ổn định sau đó đóng lại để chống nhỏ giọt.

Có thể điều chỉnh lượng xà phòng cho mỗi lần dùng:

Để kiểm soát lượng tay hoặc xà phòng rửa chén mong muốn, bạn có thể đặt tay lên gần cảm biến một chút và xa hơn để lấy nhiều hơn.

Dễ dàng nạp thêm xà phòng và giữ sạch sẽ:

Một mở nạp phễu làm cho việc nạp xà phòng nhanh chóng và dễ dàng. Chiết xà phòng làm từ thép không gỉ cao cấp với chirt số chống nước IP67, giúp nó không thấm nước, vì vậy bạn có thể rửa bình trong bồn rửa và giữ cho nó trông như mới.

Dùng pin sạc, thời lượng kéo dài"

Bơm xà phòng sạc lại với puck sạc đi kèm - một lần sạc dụng được tối đa 3 tháng.

Chiết xà phòng cảm ứng SIMPLEHUMAN

Chiết xà phòng cảm ứng SIMPLEHUMAN

2.150.000₫
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Chiết xà phòng cảm ứng SIMPLEHUMAN

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0974 759 888
0.14653 sec| 2411.859 kb